KHO SÁCH TINH HOA
Chào bạn,
Khi còn đi học chúng ta đã được dạy sách là tinh hoa nhân loại. Sách nơi lưu gi những hiểu biết của con người. Sau hàng nghìn năm phát triển, sách giúp lưu lại kinh nghiệm ông cha, lưu truyền lại cho đời sau. Ngày nay xã hội phát triển, với muôn ngàn đầu sách dạy về Giáo dục, Tư duy, sách về kinh doanh, sách về làm giàu. Ví dụ như: Ai lấy miếng Pho-mát của tôi, Đắc nhân tâm, Tư duy triệu phú, Dạy con làm giàu, Tôi tài giỏi bạn cũng thế,… được thế giới đón nhận rộng rãi. Ví dụ: Quyển sách Đắc nhân tâm được được bán 15 triệu bản trên khắp thế giới, . Do đâu mà những quyển sách này lan truyền rộng rãi như vậy? Vâng, đó là do sự phát triển mạnh mẽ của Internet. Kinh doanh online cũng nhờ vậy mà phát triển.
Đọc Sách Online
Với trình độ Internet phát triển như hiện nay thì việc đọc sách đã phát triển lên một tầm cao mới, giúp tất cả mọi người trên thế giới thay vì lặn lội tìm kiếm những quyển sách hay ở Hiệu sách. Thì nay, bạn chỉ cần vào trang http://docsachtructuyen.vn/  nơi đây tập hợp gần 10.000 đầu sách, về mọi lĩnh vực, cả kho sách giáo khoa, y học, sách về kinh doanh,…. Nơi đây có cả những sách bản quyền mà bạn phải bỏ một khoản phí khá cao để được đọc.
Đến với www.docsachtructuyen.vn bạn sẽ đọc thoả thích, vì tinh thần đọc sách của người Việt.

Phần Giới thiệu khá thú vị của trang,
“Đừng đi…CHẠY ngay đến hiệu sách gần nhất…. Đã lâu tôi không đọc một quyển sách nào tuyệt vời và giá trị như thế này!”- Tom Peters – Trích lời bình về cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả Keith Ferrazzi .

ĐỪNG CHẠY – CHỈ CẦN CLICK CHUỘT THÔI.  Vì bạn đã có chúng tôi www.tinhhoa.net.vn
 và www.docsachtructuyen.vn

Tinh Hoa mang cả kho tàng kiến thức đến với bạn chỉ bằng những cái click chuột. Với hệ thống bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn về sách và các dịch vụ giáo dục. www.sach-tinhhoa.net mở ra cả một thế giới tri thức trong tầm tay bạn .”

Website đã được đăng ký với Bộ Công Thương. Đây là kênh đọc sách Online chất lượng, dành cho người Việt. Vì sự phát triển của người Việt.
dang ki voi bo cong thuongGiao diện đọc sách khá hay, kết hợp âm thanh khi lật trang sách. Giúp bạn có cảm giác thoải mái giống như đang đọc sách thật.

docsachtructuyen.vn shops view_book 931  features 7
BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TRÊN WEBSITE docsachtructuyen.vn hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
tặng web miễn phí, tặng web bán hàng miễn phí, web bán hàng chuẩn SEO, đăng ký nhận quà tặng
[contact-form-7 404 "Not Found"]

HÂN HẠNH CÙNG PHÁT TRIỂN TINH THẦN ĐỌC SÁCH CỦA NGƯỜI VIỆT!

Nguyễn Ngọc Nhân