CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LONG PHÚ

KÍNH CHÀO TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC!

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến Quý Khách Hàng, Đối Tác lời tri ân và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã tin tưởng, sử dụng và duy trì sử dụng các dịch vụ của Cty Long Phú và yếu tố giúp chúng tôi đạt được sự thành công như hôm nay một phần cũng là nhờ sự ủng hộ của toàn thể Quý khách hàng, đối tác!

Để Góp phần hỗ trợ quý khách, đưa ra giải pháp Online tốt nhất. Chúng tôi ra mắt hệ thống Online Megawyn Systems – Giải pháp doanh nghiệp xây dựng hệ thống online gồm: Xây dựng trang web doanh nghiệp, web vệ tinh và chiến lược quảng cáo. Xuyên suốt quá trình làm việc quý khách sẽ được hỗ trợ, tư vấn kiến thức về website. Tối ưu nội dung, SEO từ khoá, Quý khách sẽ được cung cấp Các công cụ cần thiết để theo dõi và phát triển website.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP
CÔNG NGHỆ LONG PHÚ

Điện thoại: 0938 253 071 (Mr. Nhân) – 0962 662 672 (Mr. Minh)
Email: info@longphu.net
Địa chỉ: 872/83 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website: www.thietkephattrienweb.com
Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN : 8.00AM – 21.00PM
Trân trọng,

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Long Phú (LongPhu Megawyn) thành lập năm 2016, tiền thân là một nhóm lập trình viên và quản trị website, quảng cáo Google chuyên nghiệp, kết hợp với tư duy chiến lược kinh doanh thông qua các khoá đào tạo và trải nghiệm thực tế. Đội ngũ công ty luôn cùng chung ý tưởng và chí hướng phát triển ngành công nghệ kinh doanh online, với mong muốn giúp doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận kênh Online đi đến kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online để có lợi thế cạnh tranh trong thời đại kinh doanh 4.0, và giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh Online dài hạn và ngắn hạn đạt hiệu quả, phát triển doanh nghiệp trên online vững mạnh.

Cty Long Phu với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có nền tảng kỹ thuật tốt và các cộng sự trẻ tuổi năng động, tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi cùng nhau phấn đấu để mang lại sự hài lòng và tin cậy cho tất cả Quý Khách Hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và khai thác kênh kinh doanh online hiệu quả, giúp các doanh nghiệp Việt chuyển dần từ kinh doanh truyền thống sang kết hợp giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh online để tạo ra lợi thế trong kinh doanh, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn trên Internet.

Đưa ra giải pháp tối ưu hỗ trợ, giúp cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam phát triển trên Online thành công.

HỆ THỐNG CUNG CẤP CHUỖI GIÁ TRỊ

+ Thiết kế Web chuẩn SEO, cung cấp tên miền, Hosting lưu trữ web,
+ Quảng cáo Từ Khóa Google Ads.
+ Chăm sóc nội dung web và triển hệ thống online

Chúng tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác chân thành, cởi mở, lâu dài và chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cộng tác cùng với tất cả Quý Doanh Nghiệp! Hãy lựa chọn chiến lược quảng cáo Google Ads tại LongPhu Megawyn của chúng tôi, việc kinh doanh của Quý Doanh Nghiệp sẽ khả quan hơn bao giờ hết!

GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Giao diện bản quyền, chuyên nghiệp và Responsive.
Quản trị dễ dàng, cấu trúc chuẩn SEO cho tìm kiếm.
Mẫu giao diện đa dạng, bảo mật và load nhanh 1-5s.
Dễ dàng nâng cấp, thay đổi khi phát triển kinh doanh.
960+
Dự án triển khai
1000+
Kho giao diện mẫu
4510+
Tư vấn & hỗ trợ

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phát triển web chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng tìm được giải pháp Online phù hợp, khai thác khách hàng trên online hiệu quả, giúp doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh giải quyết bài toán online.

BẠN CẦN THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HOẶC CÁC DỊCH VỤ KHÁC