GIỚI THIỆU

Chào các bạn, Mình là Nguyễn Ngọc Nhân – Chuyên viên tư vấn thiết kế website, Chiến lược Google Adwords  – Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Long Phú – Long Phú Solutions.
Cảm ơn bạn đã theo dõi trang thông tin này, tôi sẽ không có được thành quả như hôm nay nếu không có sự giúp đỡ và ủng hộ của bạn!

nguyen-ngoc-nhan-bao-bi-giay-toan-quoc-1123
Nguyễn Ngọc Nhân – GD Cty Long PHu và Ông Hồ Quang Minh – Chủ Tịch BNI Việt Nam

 

Rời vùng đất Bến Tre yên bình, rời những bóng dừa xanh mát. Tôi lên Sài Gòn thi vào trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên chuyên về phần mềm, thiết kế Web. Thời gian học tập dưới mái trường Tự Nhiên đã giúp tôi có nhiều kiến thức về Thiết kế Website ASP.NET MVC.

Tôi yêu thích việc đem lại lợi ích cho mọi người và tôi cũng đam mê kinh doanh, làm chủ sự nghiệp của mình. Đặc biệt trong thời buổi kinh doanh Online phát triển mạnh như hiện nay, thì Website, Google Adwords là công cụ hỗ trợ đắc lực để tiếp cận khách hàng. Rất nhiều người kinh doanh cần đến website và có chiến lược kinh doanh online hiệu quả. Chính vì những yếu tố đó mà tôi dấn thân vào con đường kinh doanh, cung cấp dịch vụ Marketing Online, quảng cáo Google AdwordsTôi đã đầu tư tham gia nhiều khóa học về chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing Online, xây dựng website chuẩn seo và kết hợp chiến lược phát triển sau khi thiết kế.

Khi dấn thân vào con đường Xây dựng hệ thống doanh nghiệp Online, trong quá trình làm việc tôi nhận thấy rằng, nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp quen với việc kinh doanh truyền thống và không đầu tư Mảng Online. Trong khi thị trường Online đang phát triển rất mạnh (Đến tháng 4/2014 thế giới đã đạt mốc 1 tỷ website – riêng ở Việt Nam tất cả mọi ngành nghề đều lên sàn Online để khai thác hơn 36.000.000 người dùng Internet, lượng lớn khách hàng tiềm năng sẽ liên hệ với bạn thông qua thông tin trên Website – Xem thêm thống kê người dùng Internet ở Việt Nam tại đây!)

Song đại đa số khách hàng đã biết được tầm quan trọng của Website và họ đầu tư một Website để phát triển kinh doanh Online. Nhưng họ lại hay phàn nàn rằng website của họ làm việc không hiệu quảkhông có nhiều lượt truy cập web, không có nhiều khách hàng đến từ Internet và khi gõ từ khóa lên google thì không tìm thấy Website của họ đâu…. Đây là một băn khoăn lớn đối với rất nhiều chủ Website. Tại sao lại như vậy? Vâng! Có ba lý do chính khiến điều tệ hại đó xảy ra:

Một là do khâu thiết kế Website, web được thiết kế không chuẩn Seo: Vd các đường link thì không thân thiện với bộ máy tìm kiếm, file robot.txt, các thẻ Seo Alt, KeyWords, Description, các thẻ meta… không được chú ý tới.

Hai là do phần nội dung website: Nội dung website không được cập nhật thường xuyên, bài viết không hấp dẫn, không chuẩn Seo, nhiều website được lập ra nhưng lại bị bỏ hoang không được chăm sóc vì chủ Website không có thời gian và một phần do họ chưa có kinh nghiệm quản trị Website nên Website vắng khách và tất nhiên là không có khách hàng  trên Internet tìm đến bạn.

Ba là bạn chưa có được một chiến lược kinh doanh online hiệu quả, chưa khai thác được các công cụ của Google để phát triển hệ thống kinh doanh: Google Adwords, Salepage, Facebook, Email marketing,..

TIN VUI là Tôi và đội ngũ - Long Phu Solutions đã đưa giải pháp để thiết kế web và phát triển Website, chiến lược Google Adwords một cách toàn diện. – Giải pháp thiết kế Website lan tỏa – thietkephattrienweb.com – Nhằm cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn seo và hỗ trợ chiến lược phát triển Website, đưa thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, cửa hàng đến với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet (10 triệu người dùng tại TP.HCM)qua đó giúp tăng doanh thu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi nhất.

logo long phu final name

QUY TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI!
Bạn chưa có Website?!
Chúng tôi sẽ thiết kế giúp bạn, Website Công nghệ ASP.NET MVC của Microsoft cùng với đội ngũ hơn 9 năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn Website Chuẩn Seo, Hỗ trợ tốt trên thiết bị di động, hiệu ứng đẹp, bắt mắt, tốc độ tải trang nhanh…. Đặc biệt chúng tôi thiết kế kết hợp chiến lược Marketing Online để tạo sự lan tỏa thật sự sẽ làm hài lòng quý khách.

Bạn đang cần website đơn giản để thử thị trường?
Chúng tôi giúp bạn xây dựng trang website nhanh chống trong vòng 24h để bạn thoải mái quảng bá sản phẩm của mình. Chi phí chỉ 2.000.000đ mà thôi.

Bạn đã có Website?!
Chúng tôi sẽ giúp bạn: Xây dựng và quản trị hệ thống Online, Chạy quảng cáo Google với chi phí tối thiểu, mỗi tháng sẽ gửi cho bạn 1 bộ từ khoá để làm nội dung chuẩn SEO. Sử dụng các thủ thuật để hạn chế click ảo của đối thủ đáng kể giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Mang lại niềm vui cho khách hàng là niềm vui của chúng tôi!
Mang lại lợi ích cho khách hàng là điều chúng tôi mong muốn!
Mang lại website chuyên nghiệp cho khách hàng là điều mà chúng tôi quan tâm!
Long Phu Solutions là đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết sẵn sàng cống hiến sức trẻ nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI KHI BẠN CẦN – 0938 253 071 (Mr. Nhân) – nhannguyen@longphu.net
HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH, CÙNG PHÁT TRIỂN VỚI BẠN!

Nguyễn Ngọc Nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>